แม่คนไหนเคยคลอดรพ.วชิระพยาบาลมั้ยคะ

พอดี จะไปคลอดที่นั้นอยากถามว่าดีมั้ยค่ะ ห้องพิเศษดีมั้ย หรือใครพอมีรูปภาพ ช่วยส่งให้ดูทีจ้า เพราะไม่เคยนอนรพ.เลยกลัวมากคะ ตอนนนี้ 33week2dayแล้วจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ