ยารักษาแผลในปากตัวไหนใช้ได้ปากค่ะ

พอดี คุณสามีเอาหัวมากระแทกปาก หลังจากนั้น 2 วัน ก็กลายเป็นร้อนในค่ะ ทรมานกินอะไรลำบากมากค่ะ สามีไปซื้อยามาเภสัชก็แนะนำตัวนี้ แต่ก็กังวลอีก มียาตัวไหนที่สามารถใช้ได้หรือวิธีไหนบ้างค่ะ ?

ยารักษาแผลในปากตัวไหนใช้ได้ปากค่ะ

ยานี้ใช้ได้ค่อนข้างปลอดภัยค่ะ มันเป็นสารสกัดสมุนไพร เราไอ ใช้สิ่งนี้บรรเทามาหลายคืนเเล้วค่ะ

ได้ค่ะ