อาการฉี่เล็ด กับ น้ำเดินเเต่ไม่มากต่างกันยังไงคะ

พอดี 39+2w ไม่มีทีท่าที่จะคลอดเลย ปวดท้องเตือนไปเเล้ว1 รอบ เเต่พอกลับจากปวดท้องวันที่ 28/7/67 นอน รพ ไป2 คืน ตอนนนี้มีอาการเหมือนฉี่เล็ดเเต่ไม่มาก จะคิดว่าตัวเองน้ำเดินก็ไม่น่าใช่ ต้องเเยกยังไง เพราะส่วนตัวลองดมตลอด มันก็เเอบมีกลิ่นเเละก็ไม่มีกลิ่น เเม่ๆ เเนกน้ำเดินกับฉี่เล็ดออกยังไง สังเกตุยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

น้ำเดินมันจะไม่มีกลิ่นน้ำจะออกมาเยอะมากๆออกมาแบบที่เราไม่รู้ตัวเหมือนเราฉี่แต่ไม่ใช่ค่ะอาจจะมีอาการปวดท้องร่วมด้วย ท้องลูกคนแรกเราน้ำเดินมาอาการแบบนี้เลยค่ะ

2d trước

แปลว่าน้องใกล้อยากออกมาอล้สค่ะ