สอบถามล้มตอน 11w

พอดี 11w เกิดอุบัติเหตุรถชนค่ะแต่ไม่เจ้บท้องนะค่ะ แล้วล้มด้านข้างขวาไม่ได้เอาตูดลงหรือด้านหน้าลง โอกาสแท้งไมค่ะ ครวไปพบเเพทย์ไม หรือว่ารอเลือดออก เพราะไม่มีเลือกออกและไม่เจ้บท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใน

1 Trả lời

คิดว่าปลอดภัยดีค่ะ แต่เพื่อความสบายใจให้คุณหมอดูให้หน่อยก็ดีค่ะ