อยากรู้ว่าที่ตั้งครรภ์คือช่วงไหน

พอดี xx กับแฟนวันที่ 17,21,22 กุมภาพันธ์ แล้วต่อมาประจำเดือนมาวันที่ 2-5 มีนาคม และก็ได้ xx กับแฟนอีกวันที่ 10-14 มีนาคม และครั้งสุดท้าย xx กับแฟนวันที่ 21,22 มีนาคม อยากรู้ว่าวันที่ตั้งครรภ์คือช่วงไหนค่ะ พอดีตรวจเจอ 2 ขีดเมื่อ 31 มีนาคม

1 Trả lời

หมอจะให้นัดตั้งแต่เริ่มท้องคือ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะแม่

5y trước

แต่ไม่ใช่เชื้อของเดือนกุมภาพันธ์ใช่ไหมค่ะ