สงใส

พอดัวันนี้เรามีเลือดออกที่ช่องคลอดอะคะแต่ไตรมาดที่ตั้งครรณ์มันอยุ่ที่5สัปดาแล้วเลือดที่ออกนิคือยังไงคะอันตรายมั้ย

สงใส

แท้งคุกคามค่ะ ออกน้อยออกมาดต้องหาหมอทันที่ค่ะ

เหมือนกันคะ มีเลือดออก กระปิดกระปอย

ถ้าท้องอยู่แล้วมีเลือดออก หาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ

อันตราย แท้งคุกคาม

อันตรายมากค่ะ

อันตรายนะคะ

หาหมอคะ