ขอดูขาลูกๆแต่ละบ้าน ที่ไม่ได้ดัดขาหน่อยค่ะ

พอดคลอดน้องคนที่2เพิ่งจะได้ 1เดือน คนแรกห่อตัวพันขา แต่ไม่ได้ดัดขา คนสองเลยตั้งใจจะไม่ดัดไม่พันขาห่อตัว แบบปล่อยให้เป็นธรรมชาติ แต่เเม่เราชอบให้ดัดขาแล้วห่อตัว พูดอยู่ตลอดว่าขาจะโก่งนะ เรากับแม่ย่ากลัวน้องเจ็บเลยไม่ดัด อยากรู้ว่าบ้านไหนที่ไม่ดัดขาน้องตอนเล็กๆ โตมาขาจะโก่งมั้ยคะ?

บ้านนี้ไม่ดัดค่ะ น้องเจ็ดขวบแล้วขาปกติค่ะ (แต่ช่วงน้องหัดเดินแม่ไม่ได้ใส่แพมเพิสให้ค่ะ )