พอดีสามีมีไข้3-4วันแล้วว เป็นๆหายๆ เจ็บตาเวลาเคลื่อนไหวลูกตา ไม่ค่อยทานอะไรร จะนอนอย่างเดียวว หาหมอก่ไม่หายย ทำไงดีค่ะ รึเป็นอะไรรึป่าววค่ะะะ กังวลมากค่าา

ลองไปตรวจร่างกายตามโปรแกรมตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลใหญ่ดูก้ดีนะคะ จะได้ตรวจให้ละเอียดว่าเป็นอะไร ส่วนใหญ่คนป่วยมักจะกินน้อยค่ะ

เป็นไวรัสรึเปล่าคะ หาหมอตรวจให้ละเอียดเถอะค่ะ

ไปหาหมออีกสักครั้งคะ