20weekพอดี จมูกชัด

พอจิ้มพุงปุป คุณหมอบอก oh! จมูกชัดมาก ดั้งจมูก​มาเลยคนสวย ได้พ่อมาแคนนาดา 50% 😁

20weekพอดี จมูกชัด

ตอนไปซาวด์ 4 มิติ หมอก็บอกดั้งคมเหมือนกันค่าาา ครึ่งไทยอังกฤษสิงคโปร์ พอคลอดออกมา เลี้ยงไปเลี้ยงมา 5 เดือนแล้ว แก้มดึงดั้งไปเยอะเลย

บ้านนี้ไปซาวด์ บอกน้องอ้าขาให้เห็นเพศชัดๆ ลืมบอกให้เห็นหน้าด้วย น้องเลยนอนขว่ำหน้าชะเลย แม่กับพ่ออดเห็นหน้าน้องเลยค่ะ 😂

อาหมวยบ้านนี้ ครึ่งจีนค่ะ ได้พ่อมาเหมือนกัน โชคดีจัง เพราะของแม่น้อยนิด 😂

บ้านนี้ก็ชัดจ้า ไม่มีอะไรชัดกว่าแล้ว😅ซาวตอน20วีคจ้า

บ้านนี้ไทยแท้ซาวด์ตอน22สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้31+2แล้วค่ะ

บ้านนี้ปลายจมูกรั้นขึ้น กลัวจะดื้อจริงๆค่ะ 😅

ซาวด์ตอน23w ตอนนี้33+6 แล้วจ้า จมูกมีเล็กน้อย55555

แป่วของเราดั้งได้แม่ถ้าได้พ่อมั่งคงดี5555

บ้านนี้สงสัย.ต้องพึ่วหมอ55แฝดชายคับ

แบบนี้โด่งไหมค่ะ แม่ๆดูไม่เป็นง่า