ตั้งครรภ์27+5วัน

พอจะเข้า7เดือนกลางคืนนอนไม่หลับ. ตอนเช้สก็ง่วงนอน แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ถ้ากลางคืนนอนไม่หลับแม่ควรหากิจกรรมทำให้เหงื่อออกสักเล็กน้อยนะค่ะช่วงเย็น เพื่อให้ร่างกายได้เผาผลาญจะได้หลับสบายค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้ามานอนกลางวันเอา