น้องโดนตัวอะไรต่อยไม่รู้ค่ะไม่เห็นตัว ก่อนหน้า 2วันต่อยสามีบนรถยนต์ใส่เสื้อแขนยาว พอวันนี้พาลูกนั่งรถด้วยใส่เสื้อแขนยาวเหมือนกันก็โดนต่อย แม่ใช้แซม-บัค ทาค่ะ

พอจะรู้ไหมค่ะตัวอะไรกัดที่บ้านตากข้าวรอบบ้านกันค่ะฤดูเก็บเกี่ยว

น้องโดนตัวอะไรต่อยไม่รู้ค่ะไม่เห็นตัว ก่อนหน้า 2วันต่อยสามีบนรถยนต์ใส่เสื้อแขนยาว พอวันนี้พาลูกนั่งรถด้วยใส่เสื้อแขนยาวเหมือนกันก็โดนต่อย แม่ใช้แซม-บัค ทาค่ะ
1 Trả lời

น้องอาจจะแพ้มดกัดแพ้ยุงกัดเหมือนลูกบ้านนี้ก็ได้นะคะ