สอบถามแม่ๆ

พอจะมีโอกาสเป็นผู้ชายมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ

ลักษณะท้องบอกได้ไม่แน่ชัดค่ะแม่ มันเป็นแค่ความเชื่อโบราณหรือการคาดเดา เหมือนของแม่ ถ้าถามก็ท้องกลมแบบนี้อาจจะหญิงค่ะ ถ้าตอบตามที่เขาว่ากันอะคะ ถ้าอยากทราบก็ซาวด์ดูเลยค่ะแม่ แน่นอนกว่า แต่ก็อย่าปักใจเชื่อหมอนะคะ เพื่อนหนู หมอบอกหญิงได้ชายค่ะ

ไม่แน่นอนค่ะแม่❤️ เชื่อผลอัลตร้าซาวด์คุณหมอมั่นใจสุดค่ะ😍แต่ถ้าน้องหนีบใว้ก็อีกเรื่องนึง😂 แม่ได้ซาวด์ดูเพศยังคะ🥰

8mo trước

ซาวแล้วค่ะ แต่หมอไม่บอกเพศให้พอถามหมอก็ได้แต่บอกว่า ให้ไปซาวที่คลีนิคค่ะแม่

ถ้าคุณแม่อยากรู้เพศ ซาวเพิ่มได้ที่คลีนิคนะคะไม่เกินพัน แล้วแต่คลีนิคคะ

ถามหมอค่าแม่ ท้องเราแบบนี้ ลส ค่า ลักษณ์ะท้องบอกเพศไม่ได้ค่า

8mo trước

งั้นรอลุ้นต่อไปค่า ขอให้สมหวัง

บ้านนี้ก้ได้ลุ้นตอนคลอดค่ะได้ผญ.

ท้องแบบนี้น่าจะผู้หญิงรึป่าวค่ะ

คุณแม่ไปซาวด์ที่คลินิคเลยค่ะ ❤️

8mo trước

39+5แล้วค่าา

ถามหมอค่าแม่