น้องไม่ยอมดูดขวดและจุกหลอก

พอจะมีวิธีไหนบางไหมค่ะให้น้องดูดจุกหลอกละขวดแม่ทำทุกวิธีทุกิย่างที่บอกบอกน้องก็ไม่เอาเลยทำจนแม่ท้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกเลิกจุกหลอกเองตอน 4 เดือน ส่วนขวดถ้าใส่นมไม่ยอมดูดเลย แต่ใส่น้ำดูดปกติ (6 เดือน+แล้วตอนกินน้ำจากขวด)

ในติกตอก ช่องแม่โบว์มีวิธีแนะนำคะ