แพ้ท้อง

พอจะมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องบ้างมั๊ยคะ ตอนนี้ท้อง5วีคแพ้หนักมากเลยค่ะพะอืดพะอมดคลื้นไส้เวียนหัวเหนื่อยง่าย

นอนเท่านั้นที่ช่วยได้คะ55 บ้านนี้แพ้ท้องแรกๆนี่ไม่อยากตื่นเลยคะ แพ้ท้องหนักมากๆ น้ำเปล่ากินไม่ได้ต้องอาศัยชงน้ำแดงเฮลบลูบอย พยายามอมลูกอมเปรี้ยวๆก็ช่วยให้เบาลงได้นะคะ

มีมาเเนะนำค่ะ อันนี้ทีส่วนตัวเองที่เกิดขึ้น คือ ถ้ารุสึกปวดทอง พะอืดพะอม ไห้รับไปตักข้าวหรือหาอะไรม่กินรองท้องเลยค่ะ แล้วอาการจะหายไป แต่ยุที่บางคนนะ ยิ่งกินก้ยิ่งอ้วก

น้ำแดงเฮลบลูบอย ถ้าแพ้ให้ชงกิน ชงแต่พอได้กลิ่นของ เฮลบลูบอยพอนะคะ ไม่ต้องหวาน ลดอาการได้. (ทำมาแล้ว)

พยายามอย่าให้ท้องว่าง กินอะไรก็ได้ ไม่ไหวจริงๆก็นอนค่ะ

พักผ่อนเยอะไปค่ะ พออายุครรภ์3_4เดือน อาการก็้อหายไปค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

จิบน้ำขิงจะช่วยได้บ้างนะคะ กับเน้นทานของเปรี้ยว

ส่วนตัวจะกินผลไม้ค่ะ เช่น แตงโม เงาะค่ะช่วยได้

ลองทำน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ จิบดูมั๊ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

กินของเปรี้ยวค่ะแม่