ยาเจริญอาหาร

พอจะมียาช่วยเจริญอาหารสำหรับคนตั้งครรภ์ไหมคะ ปกติก็ทานไม่ได้อยู่แล้ว พอมีน้องยิ่งไม่ทานอะไรเลย น้ำหนัดลด เครียดมากค้ะ ใครพอรู้ ช่วยแนะนำทีนะคะ

1 Trả lời

เรานึกถึงลูกตลอดค่ะ กินเพื่อลูก พยายามกินบ่อยๆ ทีละคำ 2 คำก็ยังดี