สอบถามคุณแม่ว่างงาน

พอจะมีงานที่สามารถรับมาทำที่บ้าน หรือทำผ่านมือถือ ถูกกฎหมาย ไม่เสียค่าใช้จ่ายบ้างไหมคะ พอดีสามีทำงานอยู่คนเดียว อยากแบ่งเบาบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

1 Trả lời

งานรับทำที่บ้านต้องไปสอบถามพวกที่เป็น บ. เองนะคะ พวกชิ้นส่วนอะไหล่ที่ต้องใช้คัดเตอร์หรือกรรไกรแต่งมีโอกาสรับทำที่บ้านได้ค่ะ แต่เค้าให้เป็นถุงถุงละ 30-40 บาทเอง