ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พอจะมีครีมหรืออะไรแนะนำไห้ไหมค่ะ ท้องแรกก็ไม่เหลือสภาพเดิมเลยค่ะ😊🤟🥴🙏

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ครีมอะไรก็ได้คะที่คุณแม่ไม่แพ้ อัดทุกชั่วโมงเลยคะ รอยจะค่อยจาง คลอดละก็ทาต่อคะ ดื่มน้ำให้ได้วันละ 3 ลิตรด้วยคะผิวจะชุ่มชื่นจากภายในคะ

3y trước

ขอบคุณคร่า

หลังคลอดก็จางเองค่ะใช้ครีมโบกไว้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณคร่า 😊