ยาบำรุงน้ำนม

พอจะทราบไหมมีวิธีไหนให้มีน้ำนมแม่บ้านนี้คลอดน้องแล้วไม่มีน้ำนมเลยสงสารน้องพยาบาลไม่ค่อยให้กินนมเสริม

บ้านนี้ตอนคลอดน้องมาใหม่ๆก็ไม่มีน้ำนมเป็นอาทิตย์เลยค่ะ สรรหาอะไรมาทานให้น้ำนมมาช่วงนั้นก็ไม่ค่อยมาเลย บวกกับเอาลูกเข้าเต้าไม่ถูกวิธีด้วยค่ะ กลายเป็นว่าบำรุงมาจนนมคัดเต้า จนไปหาคลินิกนมแม่ของ รพ. เขาสินให้เอาลูกเข้าเต้าอย่างถูกวิธี ให้ลูกดูดนมนานหลายชั่วโมง ส่วนเต้าที่คัดเขานวดระบายนมออกให้ ที่สำคัญเลยคือเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ และถูกวิธี น้ำนมจะมาเองค่ะ ตอนที่บำรุง ก็มีชาอุ่นรัก ยาประสะน้ำนม เลซิติน ฟีนูกรีก น้ำขิง น้ำหัวปลี เปลือกไม้ต้มน้ำดื่ม (จำชื่อไม่ได้ชื่ออะไรค่ะ) แกงเลียงหัวปลี ผัดขิง บำรุงเยอะมากค่ะ 555

คุณแม่อย่าเครียดน่ะคะยิ่งเครียดน้ำนมยิ่งน้อยคะ คุณแม่พยายามปั้มทุก3ชั่วโมงก่อนน่ะคะสัก2-3วันน้ำนมก็มาเยอะแล้วคะ เพราะแรกๆแม่บ้านนี้ก๋เป็นคะทุกวันนี้มีน้ำนมเพียงพอต่อลูกกินแล้วคะ และแม่ดื่มน้ำต้มสมุนไพรด้วยคะ ชื่อเฟส :คลีนิคน้ำนม...คุณแม่ลองดูน่ะคะ สู้ๆคะ

เรากินน้ำขิงแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ วันละ15-20ซอง น้องไม่ได้ดูดกระตุ้นเลย แม่แยกกับน้องได้เจอลูกวันกลับบ้าน แต่ต้องบีบน้ำนมส่งให้ทุก3 ชม. ได้ผลจริงค่ะ ตอนนี้มีนมเหลือเก็บด้วย น้องเพิ่ง2เดือนเองค่ะ

ต้มหัวปลีใส่เม็ดพริกไทยดำแล้วกระเที่ยมเอาพนิกไทยกะกระเที่ยมตำรวมกันแล้วใส่หม้อที่ต้มหัวปลีปรุงรสให้เรียบร้อยแล้วเอามาทานแบบอุ่นๆค่ะลองทำดูนะค่ะ

เรากินตัวนี้ ก่อนอาหารเช้าเย็น หากลืมกินหลังอาหารได้คะ กินคู่กับน้ำอุ่นนะคะ น้ำเย็นยาไม่ออกฤทธิ์

5y trước

ตอนนี้ทานไออุ่นอยุ่ค่ะน้ำนมก้อมาเยอะสต๊อกพอได้กินเหลือค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆให้น้องดูดกระตุ้น ของเราแค่เห็นหน้าลูกหรือถึงเวลาให้นมนมก็คัดขึ้นมาทันที

เราคลอดก่อนกำหนดที่ รพ.แม่และเด็กหมอให้กินยาตัวนี้ค่ะ

น้ำขิงค่ะ ให้แฟนแกงปีมาให้ค่ะกินน้ำขิงเยอะๆก้ได้ค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะพวกน้ำอุ่นน้ำขิง ยาบังรุงน้ำนม

แนะนำ ค่ะ ชาอุ่นรักค่ะ

5y trước

390บาท ชงดื่มได้1เดือน