กระเป๋าน้ำร้อนและผ้ารัดหน้าท้อง

พอจะทราบมั้ยคะว่าระหว่างใช้กระเป๋าน้ำร้อน กับ ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด ใช้แบบไหนดีกว่า หรือว่าใช้ทั้งสองอย่าง (สำหรับผ่าคลอดค่ะ)

1 Trả lời

ผ้ารัดค่ะ หลังผ่ายังใช้กระเป๋าน้ำร้อนประคบไม่ได้น่ะคะ