สอบถามแม่ๆ คลอดที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ฉะเชิงเทราค่ะ

พยาบาลดูแลดีมั้ยคะ คลอดกับหมออะไร มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พี่สาวเราคลอด เขาดูแลดีนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าคุณหมอชื่ออะไร

4y trước

บ้านนี้ลังเลมากค่ะ ฝากอยู่ กทม อสากคลอดที่พุทธโสธร