ทำไม ไกล้คลอดแล้ว รู้สึกกลัวจัง

พวกแม่ๆ ยังกลัวกันไหม เราท้องแรก ไม่รู้ว่า อะไรเจ็บเตือน อะไร เจ็บท้องอึ อะไรเจ็บคลอด มันเจ็บรวมกันหมด โอ๊ยท้องแรก หมอไม่อยากให้ผ่า อยากให้เจ็บท้องก่อน ถ้าไม่ไหว จะให้ผ่าคลอดให้เองว่างั้น อีแม่ละกลัวจังโอ๊ย!!

ใกล้คลอดเหมือนกัน ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว