ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พวกแม่เคยมีตกขาวเป็นก้อนไหมคะของเราเป็นก้อนเดียวเเละไม่มีกลิ่นอะไรแบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามันเหลว สีเขียว หรือคล้ายๆนมข้น มีกลิ่นเปรี้ยวรึคาว ตกขาวเยอะ แม่รีบไปพบแพทย์นะคะเสี่ยงภาวะติดเชื้อกระเพาะทางเดินปัสสาวะค่ะ #จากประสบการณ์ตัวเองที่เคยติดเชื้อกระเพาะทางเดินปัสสาวะนะคะปัจจุบัน33+5ก็ยังติดอยู่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ😊

ไม่อันตรายคะคุณแม่ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจเวลาไปหาหมอสอบถามคุณหมอได้เลยจ้าไม่ต้องอายเป็นทุกคน