ผ่าคลอดดูแลตัวเองยังไงคะ

พวกของใช้สำหรับแม่ผ่าคลอดต้องมี และพักฟื้นนานมั้ยคะ พอดีแม่มีความเสี่ยงต้องผ่าคลอดเลยตั้งใจจะผ่าแล้วทำหมันเลยค่ะ

1 Trả lời

การผ่าคลอดจะฟื้นตัวช้า และต้องดูแลตัวเองให้ดีคะ ระวังๆ เดียวแผลปริ แผลโดนน้ำ กินก้อต้องระวังเดี่ยวส่งผลกับแผล เสริมน้ำขิง กระเป๋าน้ำร้อน หลักๆมีแค่นี้กับในรุปคะ และอาจเพิ่มอื่นๆตามความต้องการแลัตามกำลังทรัพคะ😊