สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พวกของอาบน้ำน้อง สำลีทำความสะอาดน้อง มีอะไรบ้างคะ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้จ้า

1 Trả lời

ของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด ของบ้านนี้นะคะ ครีมอาบน้ำ มหาหิงค์ คัตเตอร์บัตหัวเล็ก คัตเตอร์บัตธรรมดา สำลีก้อน ทิชชู่แห้ง ทิชชู่เปียก แอลกอฮอล์70% น้ำเกลือ