แม่คนไหน ท้องแหลมได้ลูกสาวบ้าฃค่ะ บ้านนี้ซาวด์ 4 รอบ หมอบอกได้ลูกสาว แต่ใครๆก็ทักท้องแบบนี้ผู้ชายแน่

เหมือนกันค่ะท้องแหลมคนแถวบ้านทักได้ผชแต่ซาวแล้วได้ผญ