18 wk ค่ะ รู้สึกปวดหัว และครั่นเนื้อครั่นตัว

พร้อมกับไม่สบายท้อง เกิดจากอะไรได้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้18วีค​ เหมือนกันค่ะ​ กินเก่งมาก​ กลางคืนจะไม่ค่อยสบายท้อง​ อึดอัด​ ลองพยายามอย่าคิดมาก​ ทำใจให้สบายนะคะเเม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ จากที่สังเกตก็คิดว่าจากการนอนน้อย ตื่นบ่อย ตื่นแล้วหลับยากค่ะ