จะได้เจอหน้ากันแล้วลูกชายของแม่

พรุ่งนี้หมอนัดคลอดแล้ว รู้สึกตื่นเต้นจนลืมความเจ็บปวดไปเลย จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กของแม่ซักที รอจนถึง 38w1d ตื่นเต้นๆ?❤

1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า ขอให้สุขภาพแข้งแรงทั้งแม่และลูกน้อยค่ะ