วัคซีนไฟเซอร์

พรุ่งนี้ถึงคิวฉีดแล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆ มีแม่ๆบ้านไหนไปฉีดวัคซีนไฟเซอร์มาแล้วบ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะ ช่วยแชร์อาการหน่อยค่ะ แม่ล้านนี้กลัวมากค่ะ🤣🤣🤣

1 Trả lời
3y trước

ฉีดไฟเซอร์มาแล้วค่ะ​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ นอกจากปวดแขนที่ฉีด2วันก็หายค่ะ