รู้สึกตื่นเต้นมากๆและดีใจมากๆ

พรุ้งนี้แล้วสิ้นะ คุณหมอส่งตัวไปโรงบาลในเมือง เพราะวันที่10ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด คงต้องได้ผ่าสิ้นะลูกคนนี้ #ผ่าแม่ก็ยอมเจ็บที่เดียวแผลผ่าคลอดแผลทำหมั่น เพื่อตัวน้อยของแม่นะ เราจะได้เจอกันแล้วนะลูก 👶👶👶

1 Trả lời

😊😊