จะเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านต้องให้เจ้าบ้านไปเซ็นด้วยไหมคะ???

พรุ้งนี้แม่บ้านนี้จะผ่าคลอดเเล้ว เตรียมเอกสารหลายๆอย่างไว้ล่วงหน้า เลยอยากรุ้ว่าขั้นตอนจะเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านเนี้ย ต้องนำตัวเจ้าบ้านไปเซ็นเอกสารอะไรไหม

ถ้าไม่มีเจ้าบ้านไป ให้เอาใบมอบอำนาจให้เจ้าบ้านเซ็น สำเนาบัตรประชาชนเจ้าบ้าน ให้เจ้าบ้านเซ็นด้วยนะค่ะ และก็ทะเบียนบ้านตัวจริงค่ะ

ไม่คร้เอาแค่ทะเบียนบ้านตัวจริงคร้