37+1

พรุ้งนี้หมอพระนาง+ดูวันผ่าคลอดมีแม่ๆคนไหนหมอยังไม่นัดวันคลอดบ้างค่ะ...แร้วตัวเรากำหนดขอเลือกวันผ่าได้มั๊ย

เรา ก้อรอผ่าคลอดเหมือนกันคะตอนนี้ได้38วีคหมอนัดผ่าอีก1อาทิตย์. รอๆค่ะอยากให้ออกมาเเล้วปวดท้องเตือนมาหลายอาทิตเเล้วคะ

ถ้าวันผ่าลองคุยกับหมอได้นะคะ ปกติเราสามารถเลือกวันได้ แต่อาจตรงดูตารางผ่าของคุณหมอด้วยค่ะ