ตอนนี้31สัปดา6วัน

พรุ้งนี้ก็ครบ8เดือนแล้วค้ะมีแม่ๆบ้านไหนรู้สึกเจ็บเตือนกันบ้างแล้วค้ะแม่บ้านนี้จ็บเตือนบ่อยมากเรยค้ะเวลาลูกดิ้นทีก็จะเจ็บไปยานช่องคลอดเรยจะลุกจะนั่งก็ปวดไปหมดเสี้ยงไปถุงจิมิเรยค้ะมีแอบกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดมากเรยเพราะตัวอีแม่ต้องลงขึ้นลงบ้านตลอดเรยค้ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะมาเล่าประสบการใหัฟังกันหน่อยค้ะ......#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนช่วง31wค่ะ แนะนำทำตามหมอแนะดีที่สุดค่ะ สู้ๆนะคะ

4y trước

ยังไม่ถึงวันนัดเรยค้ะแอบกลัวจะคลอดก่อนมากเรย