แนะนำหน่อยคะ??

พรุ่งนี้แล้วนัดฉีดวัคซีนลูกสาวครบ4เดือน เจอ2เข็ม ขอคำแนะนำในการดูแลลูกน้อยหรือวิธีลดอาการเจ็บของลูกน้อยบ้างคะ เจอตอน2เดือนสงสารลูกเลยงอยเลยคะขายกข้างเดียวข้างที่เจอเข็มไม่ยอมกระดิกเลย ตกกลางคืนมาเป็นไข้งอแง

1 Trả lời

บ้านนี้จับอุ้มยกขึ้นๆลงๆ แกงงค่ะหายเอง