ประสบการณ์ใช้ยาเร่งคลอด

พรุ่งนี้เช้าหมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดแล้วค่ะ วันนี้เรา 40+5 วีคแล้ว ปากมดลูกไม่เปิด ใครมีประสบการณ์การใช้ยาเร่งคลอดช่วยมาแชร์กันหน่อยนะคะ -เจ็บกว่าเจ็บคลอดปกติมั้ย -ช่วงเวลารอคอยนานเท่าไหร่ก่อนคลอด กลัวจังเลยค่ะ กลัวเร่งคลอดแล้วปากมดลูกเปิดไม่หมด ต้องผ่าคลอดเจ็บ 2 รอบ

ได้ใช้ยาเร่งผ่านน้ำเกลือค่ะ ค่อยๆปวดเยอะขึ้น