โดนยาเร่งคลอดเจ็บมากมั้ยคะ

พรุ่งนี้เช้าจะโดนฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะแม่ๆอยากรู้ว่ามันเจ็บมากมั้ยแอบกลัวอยู่ค่ะ แม่บ้านนี้39+2week คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำเหลือน้อยเลยได้ยาเร่ง

โดนยาเร่งคลอดเจ็บมากมั้ยคะ
1 Trả lời

ของหนูท้องแรก ซาวเสรหมอบอกผ่านะครับน้ำคร่ำน้อยของหนูไม่มียาเร่งคลอดเลยย