ตั้งครรภ์ 32week

พรุ่งนี้เข้า32week แล้วค่ะ แม่รู้สึกน้องดิ้นเบาลง แต่ก็รู้สึกว่าน้องก็ขยับตัว บางเวลาก็นิ่งบ้าง แล้วเวลาดิ้นทีแม่ก็รู้เสี่ยวๆตรงจิมิ ถือว่าปกติมั๊ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะตอนนี้31w1d

ปกติจ้า น้องกลับหัวแล้ว😊