ท้องแรกคลอดกันตอนกี่สัปดาห์

พรุ่งนี้อายุครรภ์39สัปดาห์แล้ว น้องยังไม่มีวี่แววจะออกเลยคะแม่ๆ พ่อตามก็แล้วนั่งท้าผีเสื้อเป็นบางวัน กินสับปะรดบ้างนิดหน่อย แม่ๆท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีดคะ

บ้านนี้ ท้องแรก 40 5w ท้องสอง 40 2w คะ