ผ่าคลอด

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะตอนนี้37สับดาค่ะเนี่องจากครรภ์เป็นผิดค่ะกำนดคลอด18ตุลาหมอเลยให้ผ่าก่อนค่ะ อยากรู้แม่บ้านใหนมีปสบการแบบนี้บ้างคะ แล้วผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะ

1 Trả lời

จะคลอดแบบไหนก็เจ็บหมดค่ะ แม่จะเจอหน้าน้องแล้วไม่ต้องเครียดนะคะ ลูกเป็นยาระงับความเจ็บดีที่สุด สู้ๆค่ะ