สอบถามผ่าคลอด

พรุ่งนี้หมอนัดผ่า12/12/66 เราต้องงดอาหารมั้ยคะ หรือทานไปได้ปกติ หมอไม่ได้บอกอะไร แค่ให้เตรียมของคลอดมาเลย

ผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะแม่ พยาบาลซักประวัติไปวันเสาร์ที่ผ่านมาค่ะ ให้งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ อาบน้ำสระผมให้เรียบร้อย ห้ามแต่งหน้าและใส่เครื่องประดับค่ะ บอกละเอียดมากค่ะ ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐนะคะ แต่ปกติโดยทั่วไปการผ่าตัดต้องงดน้ำงดอาหารเป็นปกติหรือไม่แม่ลองโทรถามโรงพยาบาลที่คลอดดูเลยนะคะ ☺️☺️

9mo trước

แข็งแรงนะคะแม่ ☺️😂

ถ้าหมอไม่ได้บอก ไม่ต้องงดคะ เดี่ยวไปถึงหมอจะสั่งงดตอนแอดมิดเอง

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่

9mo trước

เย้ ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรง ๆ ทั้งแม่และน้องนะคะ