ยาเร่งคลอด

พรุ่งนี้หมอนัดฉีดยาเร่งคลอด กังวลมากค่ะ แม่ๆท่านไหนโดนยาเร่งรีวิวหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาเร่งคลอด

ทรมานมากค่ะแม่ออกร้อนออกรนไปทั่งตัวปวดแบบทรมานมากค่ะแต่ก็สู้ๆนะค่ะ

ได้แรง555 สนุกปากดีค่ะชอบ555 สู้ๆนะคะ✌