ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกท่านค่ะ

พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ..วันพฤหัสที่ผ่านมา มีเลือดออก แล้วได้ไปหาหมอ หมอได้ทำการตรวจปากมดลูก ปากมดลูกได้เปิดแล้ว1เซนค่ะ แต่ตอนติดเครื่องไม่มีอาการท้องปั้น หมอเรยให้กลับมาดูอาการยุที่บ้านค่ะ แล้วตอนนี้ก้อท้องแข็งบ่อยค่ะ จะลุกจะนั่งก็ปวดที่จิมิค่ะ อยากรุ้ว่าพรุ่งนี้หมอเขาจะเร่งคลอดให้เราไหมค่ะ ท้อง39+3w กำหนดคลอด14กุมภาจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้ 7กุมภา ที่ผ่านมาหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด 1.5 ค่ะ เเต่ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หมอเรยให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้าน พรุ่งนี้ก้อ 11กุมภา กำหนดคลอดเเล้ว แต่ยังเจ้บเตือนยุเรย ถ้ายังไม่คลอด 14 กุมภานี้ ก้อโดนเร่งเเล้วค่ะ รู้สึกกลัวมากค้ะกับโดนเร่ง

5y trước

อ่อค่ะ.สู้ๆน้ะค้ะ คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูก