ฝากท้อง

พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ ตอนนี้ 14 วีค อยากทราบว่าหมอจะซาวให้ไหมอ่ะคะ ตื่นเต้นอยากเห็นค่ะ ? หรือว่าเร็วไป ฝากรพ.เอกชนค่ะ แต่ใช้สิทธิของประกันสังคมนะคะ

อยากซาวทุกครั้งต้องฝากคลีนิคค่ะ ส่วนรพ.รัฐสิทธบัตรทอง กับประกันสังคมจะซาวแค่สองครั้งตอนห้าเดือนกับใกล้คลอด-แต่เอกชนสิทธประกันสังคมไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะทุกเดือนยิ่งใกล้คลอดนัดทุกอาทิตย์

เคยซาวด์หรอยังคะ เราฝากคลีนิคซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ ตั้งแต่ฝากครั้งแรก

5y trước

เราฝากโรงบาลเอกชล ก็เห็นหมอซาวให้ทุกเดือนนะ

บ้านนี้ ฝากโรงพยาบาลเอกชนซาวให้ทุกครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปน่ะคะ ฝากเอกชนคะ

ถ้าหมอไม่ซาวด์ ก็เอ่ยปากขอเลยจ๊ะ

อื้มมบ้านนี้12wกะซาวให้เเล้วค่ะ

ซาวทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอค่ะ

ีดีจังเลย

ซาวด์คะ