36weeks

พรุ่งนี้หมอนัด อัตราซาวรอบ2 มีแม่บ้านไหนอายุครรภ์เดียวกันบ้างคะ กำหนดคลอก4กันยายน. แต่มีอาการเจ็บเตือนแล้ว ปวดหน่วงปวดหลังลงก้นท้องลง ปวดหัวหน่าวมดลูกบีบตัวแล้วแต่ไม่ถี่ท้องเเข็ง รู้สึกหายใจอึดอัดคะเเบบเเน่นๆตรงหน้าอก คาดว่าคลอดส.ค.นี้คะ ลูกคนที่สาม ลูกคนเเรกคลอด37weeksผญ.ท้องสองผช.คลอด39weeks1bay

1 Trả lời

เราจะคลอดวันที่ 20 นี้ละไม่มีเจ็บเตือนไม่มีอะไรเลย มีแค่เดินมากๆขาชาปวด แค่นั้นค่ะ 😂