ฉีดวัคซีน

พรุ่งนี้ลูกต้องไปฉีดวัคซีนแล้วค่ะ ฉีดครั้งแรกกลัวลูกจะเป็นไข้ เห็นเขาว่ากันว่าหลังจากฉีดวัคซีนแล้วลูกจะเป็นไข้ ก่อนฉีดให้ลูกกินยารึหลังจากฉีดยาแล้วคะ

1 Trả lời

ไม่เเนะนำให้กินก่อนคะระวังน้องจะดื้อยาถ้าแม่กลัวน้องเป็นไข้แม่พาน้องไปฉีดที่คลีนิกได้นะแต่ต้องเสียตังแต่อนามัยหรีคะแต่ก็จะเป็นใข้อยุ่นะ