ฉีดวัคซีน

พรุ่งนี้ลูกฉีดวัคซีน4เดือนค่ะ แม่ๆมีเคล็ดลับรับมือกับไข้หรือป้องกันยังไงคะ ? #ตอนฉีดวัคซีน2เดือน อาบน้ำหลังฉีด และประคบเย็นทันทีหลังฉีด แต่ก็ไข้สูงค่ะ 39°กว่าๆ กลัวลูกชักค่ะ

1 Trả lời

อยู่ที่วัคซีนที่แม่เลือกให้น้องค่ะ มีแบบทั้งที่เปนไข้ และไม่มีไข้ค่ะ