สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วเจ็บมั้ยคะ ตื่นเต้นมากแอบกลัวๆด้วยค่ะ🥹

ถึงตอนนั้นจะผ่านไปด้วยดีนะคะคุณแม่ อาจจะมีเจ็บช่วงหลังคลอด แต่เดี๋ยวเห็นหน้าน้องก็หายเจ็บค่ะะ💓💓

เรายังไม่เคยผ่าคลอดค่ะ แต่สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะคะคุมแม่ แข็งแรงปลอดภัยนะคะ