ผ่าคลอด

ท้อง2พรุ่งนี้ผ่าคลอดแต่ซาวด์ดูทารกน้ำหนัก2.5kเองคะน้องตัวเล็กมากมั้ยเด็กผู้หญิงคะขอดูเด็กแรกเกิดน้ำหนักพอๆกันหน่อยคะ

บ้านนี้เเรกเกิดหนักแค่2630 เองคะ ปัจุบัน2เดือนหนัก 5500แล้วคะ💗💗

น้องกันย์ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2470 ผ่าคลอกเหมือนกันค่ะ

ซาวด์ในท้องน้ำหนักน้อยแต่พอออกมาจริงๆก้อเกือบ3โลนะค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ เด๋วเด็กก็มาโตข้างนอก แต่ของเราผ่าคลอด4220

บ้านนี้คลอด 2,540 กรัมค่ะ ผญ. คลอดเอง น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

บ้านนี้คลอดเอง2530จ้าหญิง​เหมือนกันจ้าไม่ต้องกังวลจ้า

เรา หมอ ก็ บอก ลูก ตัวเล็ก พอคลอดมา3100แต่น้องคลอดง่ายค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

ไม่เล็กค่ะ ไซส์กลางๆ เราตอนท้องแรกลูกหนัก 2.7 โลเองค่ะ

น้ำหนักอยุ่ในตามเกณฑ์ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ