การฉีดวัคซีน

พรุ่งนี้น้องแมชชีนครบ2เดือน หมอนัดฉีดวัคซีนแม่ๆมีวิธีไหนไม่ให้น้องเป้นไข้บ้างค่ะ

การฉีดวัคซีน

บ้านนี้หลังฉีดกลับมาเอาแผ่นเจลประคบเย็นแล้วก็เช็ดตัวเอายาให้กินแล้วทาแซมบัคน้องไม่มีไข้เลยค่ะแม่ลองทำดูค่ะ

บ้านนี้ฉีดเสร็จกลับมาอาบน้ำเลยค่ะ