มื้อแรกของลูก

พรุ่งนี้น้องจะเริ่มทานมื้อแรกแล้วอยากถามแม่ๆว่า มื้อแรกของลูกให้ทานอะไรก่อน และ มื้อแรกของลูกควรเริมจากมื้อไหนก่อนคะ?? ????

บ้านนี้เป็นข้าวบดราดนมค่ะ แต่มื้อต่อทาคือจัดเต็มมากเลยค่ะ ไม่ได้มีการทดลองการแพ้อาหาร เพราะคิดว่าเสียเวลาคุณค่าทางอาหาร แค่ผสมกับข้าวบดวันละ 1 อย่าง มาเป็น 2 มาเป็น 3 อย่างค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ ควรเริ่มทานมื้อเช้า เผื่อน้องมีอาการผิดปกติอะไรจะได้ไปหาหมอทัน