เจาะเลือด32w

พรุ่งนี้นัดเจาะเลือด32W ต้องอดอาหารไหมคะ หรือทานได้ปกติ พอดีคุณหมอไม่ได้แจ้งค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอบสอง หมอบอกไม่ต้องอดข้าว อดน้ำ เราเจาะดูการติดเชื้อเอด ซิฟิริส กับค่าเม็ดเลือดแดง

ของเรา เจาะเลือดรอบสอง+กินน้ำตาล หมอให้งดตั้งแต่ 2 ทุ่มค่ะ

ถ้าไม่แจ้ง ทานปกติเลยค่ะ ทางนี้หมอก็ไม่แจ้งค่ะ

ถ้าไม่ได้แจ้งก็ทานปกติค่ะ

ทานปกติค่ะแม่ ไม่ต้องงด

ทานปกติค่ะ